January 21, 2020

3 Quán cà phê sách Đà Nẵng không nên bỏ qua

Cà phê sách là một trong những địa chỉ lý tưởng để mọi người cùng tìm đến và trải nghiệm. Vừa được thưởng thức đồ uống ngon lại vừa được thưởng thức những trang sách hay. Thế nhưng bên cạnh đó, không phải ở khu vực nào cũng có những địa điểm tin cậy để bạn có thể tìm đến và tận hưởng không gian yêu tĩnh. Nếu bạn ở hoặc mới đến Đà Nẵng, bạn đã biết quán cà phê sách Đà Nẵng nào để đến và đọc sách chưa? Nếu chưa biết hãy cùng đọc bài viết này nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ cà phê sách Đà Nẵng để bạn có thể cùng đọc và cảm nhận.

Ca phe sach Da Nang

Bạn có thể tham khảo các Quán cà phê sách ở các vùng Miền khác nhau. Biết đâu sẽ có ích cho chuyến du lịch sắp tới của bạn thì sao!

1. Leevin Study Đà Nẵng

Leevin là một địa chỉ cà phê sách Đà Nẵng lý tưởng để bạn có thể đến và tận hưởng. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ có thể phục vụ và làm bạn thỏa mãn. Ở tầng 1 của tòa nhà là một quán cà phê thuần túy. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn thưởng thức cà phê và lướt điện thoại thì đây sẽ là không gian dành cho bạn.

Lên đến tầng 2 bạn vừa có thể thưởng thức cà phê lại vừa có thể tận hưởng trang sách trong không gian yên tĩnh, không sợ bị gây làm phiền. Lên đến tầng 3, đây là nơi để hội họp bạn bè, có thể thoải mái nói chuyện và bàn bạc mà không sợ bị làm sao. Thế nên đây là một địa chỉ tin cậy không chỉ với những người yêu cà phê mà còn với cả những cô cậu bé học sinh đang ôn thi và đến để học tập.

 Leevin study ca phe sach Da Nang

Nói về hương vị cà phê ở đây, cà phê có hương vị vô cùng sánh ngọt cùng vị ngon khó cưỡng. Có lẽ nếu đã đến đây một lần thì bạn không thể cưỡng nổi mà muốn đến đây thêm một lần nữa. Vị ngọt có chút đắng và mùi chua thanh nhẹ làm cho cà phê đậm hương và đậm vị. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho một tách cà phê ở đây, thế nên bạn có thể đến và tự do khám phá nhé.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/LeevinsStudyCafeDn/

2. Velo Book cà phê Đà Nẵng

Đây được coi là một trong những quán đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên mô hình cà phê sách nói chung và cà phê sách Đà Nẵng nói riêng. Không phải đơn giản mà Velo lại được nhiều người biết đến và tới sử dụng dịch vụ của quán. Không gian lúc nào cũng sạch sẽ với những bản nhạc êm dịu, giúp cho mọi người tập trung đọc sách hoặc học tập.

Sách ở đây được bài trí nhiều nơi với nhiều hạng mục khác nhau, phù hợp với bất cứ sở thích tìm hiểu của những ai. Ngoài ra, ở đây không chỉ phục vụ cà phê mà còn phục vụ cả những loại thức ăn nhẹ, thế nên nếu bạn đang có một buổi chiều rảnh rỗi, thử ra đây và đọc vài trang truyện, gọi một tách cà phê cùng một chút thức ăn xem sao?

Velo book cafe sach Da Nang

Hương vị cà phê của Velo rất thanh và nhẹ nhàng. Bởi vì đối tượng phục vụ chủ yếu là các bạn học sinh sinh viên, thế nên việc lựa chọn một quán cà phê sách mà có vị đậm đắng mạnh thì sẽ không phải là một ý hay.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/Velobookcafe/

3. Comic Book cà phê

Đây là quán cà phê sách Đà Nẵng mà có đầu sách được chú trọng và đầu tư cực khủng. Bên trong quán có tới 10000 quyển truyện cho các bạn tha hồ đọc và trải nghiệm. Hầu hết đều là truyện tranh, bởi thế mà trên của quán mới là comic. Bạn có thể tìm cho mình một chỗ ngồi, gọi cho mình một thứ đồ uống, sau đó thì thả hồn vào những trang truyện từ quyển này sang quyển khác. Thế nên hãy thoải mái mà tận hưởng nhé.

ca phe sach Da nang Comic Book

Địa chỉ: Facebook

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về những quán cà phê sách Đà Nẵng. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để có thể đến và tìm đọc sách tại đây. Ngoài ra, nếu thấy bài viết của Blog Cà Phê ấn tượng, hãy chia sẻ  đến bạn bè của bạn nhé.

Julie Tran

Tôi là Juile Tran, với niềm đam mê cà phê tôi đã lập ra Blog Cà Phê này. Đây là nơi cung cấp những thông tin hữu ích về kiến thức cà phê, pha chế cà phê, cách mở quán và cách trang trí quán cà phê hút khách. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog của tôi.

View all posts by Julie Tran →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *