Cách trang trí ly cà phê ngon sao cho thật đẹp mắt

Posted by

Một ly cà phê chất lượng và có sức hút với người tiêu dùng là một ly cà phê vừa thơm ngon tròn vị mà lại vừa đẹp. Thế nên hương vị cà phê không là chưa đủ, người bán hàng cần phải biết pha chế một cách khéo léo sao cho ly cà phê thật đẹp mắt để người dùng có thể cảm nhận bằng mắt cũng như chụp lại những tấm ảnh xinh đẹp. Bạn đã biết cách trang trí ly cà phê ngon chưa? Bạn có muốn tìm hiểu ngay những cách trang trí ly cà phê ngon sao cho thật ấn tượng không? Nếu có hãy đọc tiếp bài viết này của Mamascafe để có thể hiểu ngay nhé.

Xem thêm cách pha cà phê sữa đá ngon thu hút khách hàng.

Tạo hình trên tách cà phê bằng bột ca cao

Cách trang trí ly cà phê ngon sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng
Cách trang trí ly cà phê ngon sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng

Đây là một cách vô cùng đơn giản mà đảm bảo ai nhìn theo lần đầu tiên cũng có thể làm theo được. Bạn sử dụng những tấm decal đã được cắt họa tiết khéo léo bên trong, có thể là hình mặt cười, cũng có thể là hình cái cây… sau đó bạn để trên, cách mặt cốc một khoảng 5cm và chính giữa cốc để hình ảnh có thể ở vị trí trung tâm. Việc tiếp theo bạn cần làm là giữ nguyên tay cầm decal và tay kia cầm rây để rắc bột cacao xuống. Bao giờ bạn thấy tạo hình trở nên đậm hơn thì bạn hãy dừng lại.

Phương pháp này đơn giản thế nhưng chỉ dành cho một số tách ly cà phê nhất định. Không phải loại cà phê nào cũng có thể rắc bột cacao lên trên. Đơn cử như những loại cà phê nguyên chất đen, nâu, thì việc rắc cacao sẽ không làm nổi bật lên trên tách. Bạn nên rắc bột cacao lên trên những cốc cà phê có nhiều bọt, hoắc là cà phê sữa thì mới có thể đem lại hiệu ứng thị giác kích thích nhất nhé.

Đổi mới cà phê với thạch cà phê

Đổi mới cà phê với thạch cà phê
Đổi mới cà phê với thạch cà phê

Việc trang trí ly cà phê ngon không hề khó khăn khi giờ đây bạn có thể sử dụng chính thạch cà phê để làm cho món cà phê thêm phong phú và lạ miệng. Những miếng thạch dẻo dẻo giòn giòn với chính hương vị cà phê quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ đấy. Cách làm thạch rau câu với cà phê vô cùng đơn giản. Bạn hòa tan bột rau câu với chút nước, nhớ là nước phải sôi già để cho thạch rau câu được rắn lại, không bị xuất hiện lớp màng mỏng ở bên trên. Sau đó đổ thêm hỗn hợp cà phê đã pha sẵn ra vào. Vì hỗn hợp này sẽ cho vào ly cà phê, thế nên bạn có thể hòa thêm chút đường hoặc sữa đặc cho món thạch thêm phần thơm và ngon miệng nhé.

Đơn giản hóa mọi việc chỉ với cách xếp lớp sản phẩm

Nếu bạn thấy những phương pháp trang trí ly cà phê ngon trên kia là quá khó khăn đối với bạn, vậy thì chúng tôi vẫn có một cách để cho các bạn có thể tự làm mà chắc chắn không hề gây ra trở ngại nào cả. Bình thường quá trình pha một ly cà phê sữa đá của bạn là như thế nào? Bạn hòa tan sữa và cà phê thành dung dịch có màu nâu đậm rồi sau đó cho thêm đá vào và thưởng thức đúng không? Thế nhưng chúng tôi lại khuyên bạn nên thực hiện theo một phương pháp khác. Phương pháp này có thể kích thích yếu tố thị giác của bạn thế nhưng lại không làm cho hương vị cà phê của bạn giảm độ ngon đi một chút nào.

Đơn giản hóa mọi việc chỉ với cách xếp lớp sản phẩm
Đơn giản hóa mọi việc chỉ với cách xếp lớp sản phẩm

Đầu tiên bạn hãy cho sữa đặc vào trước. Sau đó đổ cà phê lên. Bạn thấy có gì đặc biệt không? Cà phê xếp lớp bên trên sữa đặc mà không bị hòa quyện trực tiếp vào nhau đúng không? Đừng vội trộn đều chúng vào nhau. Bạn cho thêm đá vào và chờ khoảng 30s để quan sát ly cà phê nhé. Không cần phải làm gì nhiều, bạn đã có một ly cà phê với sự phối trộn và xếp lớp màu sắc cực kì ấn tượng đúng không? Những gam màu tương phản nhau bên trong ly cà phê sẽ giúp cho bạn có được những hình ảnh cực bắt mắt và xinh đẹp.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về trang trí ly cà phê ngon. Nếu bạn thấy bài viết này của hay và ấn tượng, hãy chia sẻ chúng đến với mọi người nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *