3 Quán cà phê sách ở Sài Gòn nhất định phải ghé

Posted by

Cà phê sách từ lâu đã là một không gian được rất nhiều người thường xuyên lui tới. Lý do là bởi ở đây sở hữu một không gian yên tĩnh, có thể gọi một thứ đồ uống thích hợp hoặc cà phê nguyên chất cùng với một cuốn truyện đơn giản để có thể nhâm nhi hàng giờ đồng hồ mà không thấy ngán.

Bạn có biết địa chỉ cà phê sách ở Sài Gòn nào được nhiều người lui tới thường xuyên không? Bạn có muốn tìm hiểu về những địa chỉ cà phê sách đáng để đến và thưởng thức nhất không? Nếu có hãy đọc tiếp bài viết này nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng về bài viết này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các Quán cà phê sách ở các vùng Miền khác nhau. Biết đâu sẽ có ích cho chuyến du lịch sắp tới của bạn thì sao!

1. Ciao Cà Phê

Ciao Cà phê nằm ở 40 Ngô Đức Kế quận 1. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tìm đến bởi vì vô cùng yên tĩnh. Nơi đây vô cùng sáng sủa và luôn nồng nhiệt chào đón mọi người. Bạn có thể đến đây để tìm một cuốn sách hay cho bản thân mình. Cũng có những người đến để thưởng thức cà phê cũng như là làm việc với máy tính, họp mặt đối tác, khách hàng. Dù là trên cương vị nào thì quán cũng có thể chiều lòng khách hàng của mình hết mức có thể.

ciao ca phe sach Sai Gon

Cà phê ở đây được khách hàng đánh giá là có nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa nhân viên lại biết chiều lòng khách hàng khi mà có thể cho họ lựa chọn hương vị cũng như là mức độ ngọt mà mình mong muốn. Bởi thế mà nhiều khách hàng khi đã đến đây một lần thường không thể nhịn mà phải đến thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi tin rằng họ như vậy thì bạn cũng sẽ như vậy mà thôi. Đây là một trong những quán cà phê sách Sài Gòn mà bạn không thể bỏ lỡ được.

2. FYI Cà Phê

Không gian của FYI cà phê giống với không gian của một thư viện trong những trường đại học. Đây là một trong những không gian được nhiều người đánh giá cao bởi vì độ tập trung để học tập và làm việc lớn. Mọi người có thời gian để có thể tự học và tự tư duy nhiều hơn. Cách bố trí bàn ghế cũng đang hỗ trợ tối đa về vấn đề này. Việc đến đây để thưởng thức cà phê là phụ, thế nhưng việc học và làm việc tại đây là chính. Thế nên không gian này được nhiều người đánh giá cao và thường chỉ là học sinh và sinh viên tìm đến.

FYI Ca phe sach Sai gon

Những đầu sách ở đây đều là những sách được nhiều người tìm đọc và có số lượng xuất bản lớn. Thế nên nếu bạn đến đây để tìm sách thì chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, thiết kế quán còn giúp truyền cảm hứng và động lực tốt tới bạn. Thế nên nếu bạn đang cảm thấy mất động lực và cần một lời khuyên thì bạn nên tìm tới quán cà phê Sài Gòn và đọc sách nhé.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/fyi.book.coffee/

3. Quán cà phê sách Slowee

Quán cà phê sách Slowee nằm gọn bên trong một con ngách nhỏ. Nơi đây không hề ồn ào vội vã, cũng như không náo nhiệt xô bồ. Nó đúng nghĩa là một quán cà phê sách Sài Gòn, với những nốt giai điệu chậm rãi, cùng với đó là cuốn sách hay và ấn tượng. Bạn không phải lo mình không tìm được một đầu sách hay tại đây, lý do là bởi vì cuốn sách ở đây được chắt lọc cẩn thận, thế nên bạn không phải lo tìm được một đầu sách ưa thích cho bản thân mình trong một buổi chiều.

Slowee ca phe sach Sai gon

Về hương vị cà phê của quán, quán có hương thơm độc đáo cũng như là mùi vị khá là dễ chịu. Nhiều người nhận ra đây đúng chuẩn là hương thơm của cà phê Sài Gòn, với vị uống vào khiến người khác nhớ nhung. Bạn nên đến đây một lần và thử cảm nhận để có thể đưa ra nhận xét nhé.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/sloweecoffee/

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về quán cà phê sách Sài Gòn. Chúng tôi mong rằng bạn đã thật sự có những trải nghiệm lý tưởng và ấn tượng về Blog Cà Phê. Nếu bạn yêu thích những bài viết này, đừng quên chia sẻ cho mọi người để họ được đọc và được trải nghiệm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *