Giới thiệu

Tôi là Juile Tran, với niềm đam mê cà phê tôi đã lập ra Blog Cà Phê này. Đây là nơi cung cấp những thông tin hữu ích về kiến thức cà phê, pha chế cà phê, cách mở quán và cách trang trí quán cà phê hút khách. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog của tôi.

Theo dõi tôi:

Blog Cà Phê được xây dựng để tổng hợp những thông tin đúng đắn xoay quanh cà phê. Bắt nguồn từ việc yêu thích cà phê nhưng lại khó tìm được những chuyên trang đầy đủ thông tin để cung cấp cho người đọc, Blog Cà Phê ra đời. Thế nên nếu bạn quan tâm đến blog này đem lại những gì cho khách hàng thì cùng đọc tiếp nhé.

Giới thiệu chung về blog Mamascafe

Blog Cà Phê chia sẻ về hạt cà phê

Trên Blog Cà Phê có tổng hợp rất nhiều thông tin về các loại hạt cà phê khác nhau. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về các loại hạt cà phê được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra thì bạn sẽ phân biệt được mùi vị của sản phẩm, hạt cà phê này mang đến cho tách cà phê vị như thế nào. Thế nên nếu bạn chưa hiểu rõ về vấn đề này hãy đọc bài viết tại Blog để tìm hiểu thêm nhé.

Blog Cà phê chia sẻ về công thức pha cà phê ngon

Công thức pha cà phê từ cà phê phin cho đến những loại cà phê hòa tan hay còn gọi là cà phê uống liền. Bạn có thể lựa chọn một loại cà phê thích hợp với mình để có thể sử dụng. Trên blog còn có đưa đến cho bạn những thông tin về cà phê nên cho thêm gì để có thể đậm đà tỏa hương, bạn nên tham khảo nhé.

Blog Cà phê chia sẻ thông tin về địa điểm cà phê sách

Blog Mamascafe chia sẻ thông tin về địa điểm cà phê sách

Dẫu bạn đang ở trong Nam hay ngoài Bắc thì Blog Cà Phê đều có thể mang tới cho bạn địa chỉ cà phê sách tin cậy để bạn có thể đến và trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với những tụ điểm này đâu.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ có ích đối với các bạn.