6 Mẫu Menu quán cà phê đẹp cho quán của bạn

Một thiết kế menu quán cà phê đẹp mắt chính là điều nên chú ý đối với những ai đang có ý tưởng kinh doanh cà phê. Liệu đâu chính là những mẫu menu thích hợp để bạn chọn lựa, áp dụng trong hoạt động kinh doanh của bạn? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều thú vị về cách chọn, thiết kế mẫu menu cho quán cà phê của mình!

Menu quan ca phe
Menu quán cà phê đẹp thu hút khách.

Ai trong chúng ta khi bước vào không gian của quán cà phê, quán nước, quán ăn nào đó điều mà chúng ta làm trước tiên đó chính là tìm kiếm menu chứa tên và giá các đồ ăn, uống. Vậy nên có thể thấy rằng có một nhu cầu rất rất lớn người cần sử dụng menu trong quán cà phê nói riêng và nhiều địa điểm ăn uống khác nói chung.

Xem trọn bộ Hướng dẫn liên quan đến Mở quán cà phê ở đây.

Yêu cầu cần có trong quyển menu quán cafe

Trước hết một quyển menu cho quán cà phê chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thực khách cần thể hiện được đầy đủ thông tin thức uống cà phê, điểm tâm có mặt trong quán. Yêu cầu tiếp theo mà menu hiện nay cần thể hiện đó chính là giá thành của từng mặt hàng cụ thể. Hình ảnh có thể là yếu tố có hoặc không có trong cuốn menu của bạn.

Cac yeu cau can co trong mune quan ca phe

Ngoài ra quyển menu cần đáp ứng được sự thuận tiện khi sử dụng, sang trọng, tinh tế theo đúng như tính chất của không gian. Đây là những yếu tố bên trong và bên ngoài quyển menu vô cùng quan trọng.

Những mẫu menu quán cà phê đẹp cho hoạt động kinh doanh

Mẫu truyền thống có nghĩa là dạng bảng thông thường trên có được ghi cụ thể từng món thức uống, tên gọi cà phê. Đôi khi menu truyền thống lại không thể hiện được phần giá của sản phẩm nên bạn cần quan tâm đến việc thiết kế menu truyền thống như thế nào mới đúng.

1. Menu cà phê nền gỗ

Đây là lựa chọn của nhiều hàng quán cafe hiện đại, sang trọng ngày nay. Sử dụng menu dạng này cho thấy đẳng cấp cũng như sự đầu tư của bạn trong hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng. Tham khảo hình bên dưới để lấy ý tưởng cho menu quán cafe của bạn nhé.

menu quan ca phe nen go

2. Menu dạng bảng

Menu dạng bảng bằng phấn nhiều màu sắc là một sáng tạo tinh tế dành cho giới trẻ khởi nghiệp bằng hoạt động kinh doanh thức uống tinh thần, tiện lợi này. Bảng phấn đặt ở vị trí dễ nhìn thấy với những thông tin về giá, tên gọi cụ thể giúp người dùng cà phê dễ dàng chỉ tên, gọi thức uống – điểm tâm hơn.

3. Menu theo thiết kế hiện đại – mới mẻ

Đây chính là tập hợp của sự đơn giản trong quyển menu. Tuy nhiên thông tin trong menu lại khiến người đọc dễ chọn, dễ sử dụng nhất. Tông màu trắng, đỏ, đen chính là tông màu chủ đạo trong thiết kế menu quán cafe này cùng với một số hình ảnh được lồng ghép tạo nên sự hứng thú cho người chọn cà phê.

menu ca phe kieu hien dai

4. Menu phong cách tân thời

Menu phong cách tân cổ điển – Tây phương được sử dụng tại nhiều quán cà phê có không gian sang trọng, phong cách phương Tây và nhiều người thích mẫu menu này. Với mẫu này chất liệu giấy kraft cứng là chất liệu chủ đạo được sử dụng, màu sắc chữ không quá nổi bật cũng được chú ý in ấn, thiết kế tạo nên nét mới lạ nhưng trầm lắng.

Menu kieu co dien tan thoi

5. Menu trắng đen

Menu mẫu trắng – đen đơn giản cũng là mẫu được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Những hàng quán kinh doanh cà phê có không gian được thiết kế theo phong cách gỗ là vật liệu chủ đạo nên nghĩ đến việc chọn lựa menu này cho quán của mình. Thông thường khách hàng lớn tuổi, người kinh doanh thích chọn lựa không gian quán này và dùng menu đơn giản nhưng rõ về mặt chữ.

Menu quan ca phe kieu trang den

6. Menu dạng hình ảnh thực tế

Menu hình ảnh thực tế được xem là một chọn lựa nên thực hiện cho mọi quán cà phê có những thiết kế không gian khác nhau. Kênh chữ, kênh hình ảnh được thể hiện rõ nét trong quyền menu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt với đối tượng khách hàng có sở thích sống ảo cùng cà phê và thức ăn, chọn mẫu menu này là chọn lựa thích hợp nhất.

menu dang hinh anh

Đây là những mẫu menu quán cafe thông dụng được nhiều người chú ý chọn lựa hiện nay. Hãy chọn cho quán của mình một thiết kế menu đặc sắc nhất trong danh sách trên nhé! Chúc bạn thành công và sớm mở quán cà phê mơ ước của mình.

Julie Tran


Chia sẻ bài viết:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.