3 Quán cà phê trứng ngon nhất Sài Gòn

Posted by

Cà phê trứng nổi tiếng không chỉ bởi vị ngon tuyệt vời mà còn bởi vì hình thức vô cùng ấn tượng. Đó chính là lý do được nhiều người tìm đến với cà phê trứng. Nếu bạn là một người con Sài Gòn chính gốc, có lẽ bạn đã quá quen với những quán cà phê này. Thế nhưng nếu bạn là người mới đến đây một thời gian ngắn, hoặc bạn là người tới thăm thú vùng đất này thì có lẽ bạn cần đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những thông tin cà phê trứng ngon nhất Sài Gòn để bạn có thể tự mình trải nghiệm nhé.

Bạn có thể xem thêm Các quán cà phê ngon tại các vùng Miền để có thêm thông tin khi đi du lịch nhé.

1. Lãng Cà Phê

Lãng cà phê xứng đáng được cho vào danh sách những quán cà phê trứng ngon nhất Sài Gòn. Công thức cà phê ở đây vô cùng ấn tượng bởi vì nó vừa sánh đặc, mỡ màng mà lại không hề khiến khách hàng cảm thấy ngán. Hương vị cà phê nâu thơm nồng, đi kèm với mùi trứng vừa bùi vừa ngọt khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ấn tượng. Giá một ly cà phê ở đây cũng không hề đắt một chút nào, chỉ rơi vào khoảng từ 20 nghìn cho đến 35 nghìn cho một tách. Thế nên kể cả bạn có không dư dả tiền bạc thì một tách cà phê trứng trong một sáng cuối tuần cũng đủ để bạn có thể thấy thoải mái, an yên.

 phe - Ca phe trung Sai Gon

Không gian thiết kế quán vô cùng gần gũi và ấn tượng với người tiêu dùng nơi đây. Mỗi một cách trang trí đều gợi nên một sự yên bình hiếm có, do đó mà mọi người cảm thấy vô cùng thích thú và ấn tượng. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi trong một ngày bởi những sự xô bồ ập đến, bởi sự bon chen ở trong thành phố. Hãy ghé đến đây và thưởng thức một ly cà phê trứng, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán nữa đâu.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/langcafe/

2. Quán Gu Cà Phê

Đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích tìm kiếm về hương vị cà phê ngon cũng như là hình thức bắt mắt. Cà phê trứng của Gu xứng đáng để được ở trong danh sách cà phê trứng ngon nhất Sài Gòn. Hương vị cà phê trứng thơm nồng ngào ngạt, đã thế phần bột cacao rắc lên trên giúp cho tách cà phê vị thêm đậm và mùi hương thêm tròn đầy. Hương vị cà phê trứng ở đây đã được rất nhiều người dân trong nước cũng như ngoài nước ưa thích và luôn mong muốn được quay lại để thưởng thức.

Gu ca phe - Ca phe trung Sai gon

Với giá thành rất phải chăng, chắc chắn sẽ không quá khó khăn để bạn tìm đến và thưởng thức ngay một ly cà phê trứng đặc biệt. Hương vị cà phê trứng thanh thuần ngào ngạt này nên nhấp môi từ từ. Bạn sẽ cảm nhận được vị đắng dịu của cà phê, vị thơm và bở của trứng, mùi ngọt ngào tự nhiên như men say hòa quyện.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/gucafequan/

3. Lưu Gia Cà Phê

Không chỉ phục vụ cà phê mà cửa hàng Lưu Gia này còn phục vụ đồ ăn cho khách hàng. Do đó mà bạn có thể đến đây để hưởng thụ cho mình một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon tròn vẹn. Vị cà phê trứng nhiệt bọt và ngậy béo tan nhanh trong miệng, khiến bạn băn khoăn tự hỏi trên đời liệu còn có món nào làm con người say và yêu hơn thế? Trứng được chế biến vô cùng khéo léo và đặc biệt, từ đó giúp cho mùi hương cà phê không hề bị tanh và nồng.

Luu gia ca phe - Ca Phe trung Sai Gon

Sự đặc biệt là ở chỗ cà phê được kết hợp khéo léo từ ba loại thức uống là cà phê trứng, ca cao trứng và matcha trứng, cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi sử dụng cà phê. Tuy nhiên không vì thế mà giá thành của sản phẩm lại trở nên đắt đỏ. Một tách cà phê có giá 20 nghìn đến 35 nghìn, vô cùng lý tưởng để bạn có thể sử dụng mà không sợ bị đắt đỏ quá.

Địa chỉ: https://vi-vn.facebook.com/luugiacafe/

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết về quán cà phê trứng Sài Gòn của Blog Cà Phê. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một quán ngon ưa thích của mình để có thể sử dụng và cảm nhận. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy những thông tin chúng tôi chia sẻ là vô cùng bổ ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *