Bí quyết chọn phin cà phê cho quán của bạn

Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật cuộc sống của nhiều người hiện đại tại tất cả các vùng miền, tỉnh thành trên cả nước. Vậy nên những quán cà phê hiện đại không nên bỏ qua việc trang bị chiếc phin pha cà phê tốt cho quán của mình. Bạn nên chọn cho quán loại phin nào để sử dụng là tốt nhất? Nếu chưa biết hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được kinh nghiệm mua phin cà phê cho quán của bạn chuẩn chất lượng!

phin ca phe

Bạn có thể xem toàn bộ các bài viết về Bí Quyết Cà Phê tại đây để hiểu hơn về cà phê. Từ đó giúp bạn thưởng thức cà phê ngon hơn hoặc sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chuẩn bị mở quán cà phê đấy.

Phin cafe sử dụng để làm gì?

Mục đích sử dụng chính của vật dụng này đó chính là thực hiện pha chế những giọt cà phê ngon nhất từ cà phê nguyên chất đã được chuẩn bị từ trước. Chiếc phin pha cà phê được sử dụng nhằm mục đích tách, chiết phần chất lỏng và chất rắn từ hạt cà phê. Chất lỏng màu đen được thu hồi chứa hương, chứa vị cà phê được sử dụng; cặn, bã rắn được loại bỏ đi vì không còn giá trị sử dụng.

Phin pha cà phê được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau, trong quán bán cà phê, trong ngôi nhà của bạn, tại nơi làm việc, … đều cần trang bị vật dụng này.

Những phin cà phê có mặt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phin chế cà phê khác nhau người mua hàng có thể chọn lựa, đầu tư cho hoạt động kinh doanh quán cà phê, sử dụng trong cuộc sống. Cụ thể đó là sản phẩm phin pha cà phê nhôm, phin pha cà phê inox, phin pha cà phê bằng gốm sứ, phin pha cà phê bằng chất liệu nhựa.

phin ca phe Inox

Tương ứng với mỗi sản phẩm sẽ có những hạn chế, những ưu điểm khác nhau nhưng bạn hãy xác định đúng mục đích sử dụng để lựa chọn thích hợp nhất.

Ưu điểm của những loại phin pha cà phê

Với phin pha cà phê bằng chất liệu nhôm bạn có được một thiết kế gồm những lỗ nhỏ li ti, bố trí rất đều bên trong phin. Tách cà phê sẽ được pha chất lượng, ngon, thơm, phần chất rắn và chất lỏng được tách, chiết hoàn toàn. Đây là loại phin được sử dụng rất nhiều tại các quán cà phê có mặt trong thị trường.

Phin ca phe mau

Phin pha chế cà phê bằng inox cho người sử dụng tính đẹp mắt, sang trọng khi sử dụng nhưng vẫn có thể tạo được thức uống theo đúng như nhu cầu thường thức của khách hàng.

Phin pha chế cafe bằng chất liệu gốm sứ và nhựa mang đến ưu điểm về tính năng thẩm mĩ cho người sử dụng. Khi dùng hai loại phin người dùng được đáp ứng mục đích sống ảo của mình khi chụp ảnh phin cafe nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn như những gì bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách chọn phin cafe cho quán của bạn

Trước tiên bạn cần biết rằng quy mô quán của bạn như thế nào là yếu tố quan trọng để bạn xác định nên mua loại phin cafe nào để dùng. Nếu là quán lề đường, người sử dụng cà phê chủ yếu là đối tượng lớn tuổi, người làm việc nơi văn phòng hãy nên chọn phin pha cà phê bằng nhôm hoặc inox để dùng. Nhôm bền, nhẹ, dễ sử dụng, dễ thực hiện vệ sinh như phin bằng inox. Trong điều kiện quán này dùng 2 loại phin này là đúng nhất.

phin ca phe gom su

Nếu bạn kinh doanh quán cà phê phục vụ cho đối tượng người trẻ tuổi nên lựa chọn đầu tư 3 loại phin để sử dụng thuận tiện hơn. Cung cấp những chiếc phin đẹp cho đối tượng này tạo nên sự thu hút vì mẫu mã khá lạ và đẹp mắt của sản phẩm. Chất lượng thức uống cũng được đảm bảo khi sử dụng mẫu phin này.

Tuy nhiên tốt nhất quán cà phê của bạn nên trang bị cả 3 loại phin để thuận tiện cung cấp cho từng đối tượng đặt chân vào quán của bạn. Người già, người trẻ, khách hàng có vẻ khó tính được cung cấp một chiếc phin pha cafe thích hợp khác nhau chính là cách để bạn thu hút họ.

Nhờ vào chất lượng của sản phẩm, vẻ ngoài của phin, hương vị cà phê thu được từ phin qua cách chọn, đầu tư thích hợp hoạt động kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển. Chúc bạn thành công!

Xem thêm trọn bộ Bí Quyết Cà Phê tại đây.

Julie Tran


Chia sẻ bài viết:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.